Bảo hiểm cá nhân
Ngày 14 tháng 04 năm 2024
Điện thoại: (024) 3765 8899

Bảo hiểm cá nhân

BẢO HIỂM XE Ô TÔ:
Chi trả cho thiệt hại vật chất xe, hỗ trợ tài xế và người ngồi trên xe trong trường hợp có tai nạn phát sinh. Lưu ý trách nhiệm đối với bên thứ ba là bắt buộc ở Việt Nam!

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE:Bảo hiểm đối với thiệt hại do bệnh tật hoặc thương tích, chi trả cho chi phí thuốc, thăm khám bác sĩ hoặc phòng cấp cứu, viện phí và chi phí y tế khác. Hãy khám phá những chương trình độc đáo và tuyệt vời của chúng tôi!

 

BẢO HIỂM NHÀ:Bảo hiểm cho thiệt hại xảy ra đối với căn nhà, tài sản, tai nạn cho cá nhân và gia đình, trách nhiệm của chủ nhà đối với các thiệt hại của bên thứ ba. Hãy bảo vệ nhà của bạn trước những rủi ro từ thiên tai, trộm cắp, hỏa hoạn.

 

BẢO HIỂM DU LỊCH:Sản phẩm bảo hiểm được thiết kế để trang trải các chi phí và giảm thiểu rủi ro liên quan đến sự kiện bất ngờ trong quá trình du lịch trong nước và quốc tế. Bảo hiểm du lịch thường bao gồm bảo hiểm trong hai loại chính: chi phí y tế và bất tiện trong chuyến đi. Bảo hiểm du lịch sẽ góp phần mang lại những chuyến đi đẹp và an toàn cho bạn!

 

BẢO HIỂM XE MÁY:Chi trả cho thiệt hại vật chất xe, hỗ trợ tài xế và người ngồi trên xe trong trường hợp có tai nạn phát sinh. Lưu ý trách nhiệm đối với bên thứ ba là bắt buộc ở Việt Nam!

 

Trật tự mới trong bức tranh thị phần bảo hiểm xe cơ giới
Trật tự mới trong bức tranh thị phần bảo hiểm xe cơ giới

10/07/2018

Theo số liệu chính thức của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính đến hết quý I/2018, hơn 50% thị phần bảo hiểm xe cơ giới trên thị trường đang nằm trong tay 3 “ông lớn” là Bảo Việt (hơn 25%), PTI (hơn 13%), và PVI (hơn 12%).

Nhìn nhận sâu sắc về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc
Nhìn nhận sâu sắc về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc

09/07/2018

Ngày 28/06/2018, Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo bảo hiểm tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội thảo về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc”. Hội thảo nhằm phổ biến nội dung Nghị định 23/02/2018 Chính phủ quy định về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.

Bảo hiểm xe cơ giới hụt hơi
Bảo hiểm xe cơ giới hụt hơi

08/12/2017

Thống kê của IAV cho thấy, tuy doanh thu bảo hiểm xe cơ giới trong 6 tháng đầu năm 2017 vẫn tăng 13%, nhưng so với con số của cùng kỳ năm 2016 là 23,7% thì rõ ràng mức độ tăng trưởng đã giảm đáng kể.

Hiển thị 1 đến 3 của 3 (1 trang)