Ngày 04 tháng 03 năm 2024
Điện thoại: (024) 3765 8899

Độc quyền phân phối lốp Belshina


PSV Advisor chính thức trở thành đối tác tập đoàn Belshina, tập đoàn quốc doanh sản xuất lốp xe và phụ kiện lốp xe đến từ Belarus.

Công ty PSV Advisor rất vinh dự và tự hào đã trở thành Vendor độc quyền chính thức của tập đoàn Belshina, là một trong những tập đoàn hàng đầu trong sản xuất lốp xe và phụ kiện lốp xe tại Belarus.Tập đoàn Belshina thành lập năm 1965 tại Babrysk. Hiện nay, Belshina đã trở thành một trong những nhà sản xuất lốp và phụ kiện lốp xe đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mới, sở hữu nhiều phát minh trong lĩnh vực lốp xe đa chủng loại đặc biệt là các loại lốp xe và phụ kiện lốp xe cho ngành khai thác mỏ. Ngày 04 tháng 04 năm 2019, tập đoàn Belshina đã cử đoàn lãnh đạo cao cấp sang thăm và làm việc với PSV Advisors tại Hà Nội. Đoàn làm việc Belshina đã kiểm tra và đánh giá năng lực nhân sự, khả năng tài chính và cơ sở hạ tầng của PSV Advisor. Đoàn đã đánh giá tổng quát trên các lĩnh vực Quản lý phân phối, Quản lý chất lượng, Quản lý môi trường,Trách nhiệm xã hội và Kinh doanh minh bạch.

Sau 5 ngày làm việc, đại diện tập đoàn Belshina đã kết luận: PSV Advisor đủ năng lực để trở thành nhà phân phối lốp xe của Belshina trên lãnh thổ Việt Nam.

Các loại lốp xe PSV Advisor tập trung phân phối trong giao đoạn 1 là các loại lốp xe phục vụ trong ngành khai thác mỏ.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng gọi vào số Hotline (024) 6666.2288 để được giải đáp.

Không có bài viết nào trong danh mục hiện tại.