Sun Life Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017”
Ngày 25 tháng 07 năm 2024
Điện thoại: (024) 3765 8899

Sun Life Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017”

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa chính thức nhận Giải thưởng “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017” do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine - IFM) của Vương quốc Anh trao tăng. Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Singapore vào ngày 26/1/2018 với sự tham dự của các đại diện doanh nghiệp từ khắp Châu Á nói chung và Sun Life Việt Nam nói riêng.

Chỉ mới sau hơn một năm chính thức hoạt động tại Việt Nam với thương hiệu Sun Life Việt Nam, nhưng những thành quả về hoạt động kinh doanh, tăng trưởng doanh thu, tốc độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, mô hình kinh doanh sáng tạo, những đóng góp tích cực cho cộng đồng… đã được các chuyên gia từ Tạp chí IFM đánh giá cao và quyết định trao Giải lần này.

IFM là tạp chí online chuyên ngành tài chính - ngân hàng uy tín có trụ sở chính tại Luân Đôn, Anh Quốc. Đây là lần thứ 5 IFM tổ chức trao giải nhằm vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp trong ngành tài chính trên thế giới đã tạo nên giá trị và sự khác biệt quan trọng, thể hiện những chuẩn mực cao nhất về sáng tạo cũng như hiệu quả hoạt động.

Ông Nguyễn Hữu Luân, Phó tổng giám đốc Sun Life Việt Nam nhận cúp và chứng chỉ “Công ty Bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017” tại buổi lễ được IFM tổ chức ở Singapore cuối tháng 1/2018.

(theo Sun Life Việt Nam)