Bên cạnh việc đầu tư cho sức khỏe, học vấn và tiết kiệm cho những kế hoạch trong đời thì việc chuẩn bị cho một tuổi xế chiều hạnh phúc, không bị chi phối bởi quá nhiều mối bận tâm là điều vô cùng cần thiết. Bảo Hiểm hưu trí tự nguyện chính là sự bảo vệ tài chính trước những bất trắc không mong đợi trong tương lai, bổ sung nguồn thu nhập đều đặn cho kỳ nghỉ hưu giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống

1. Tuổi nghỉ hưu

Bạn cần xác định  tuổi nghỉ hưu  mong muốn của mình, từ đó đặt ra mục tiêu và kế hoạch tiết kiệm hưu trí cụ thể. Một kế hoạch nghỉ hưu sớm toàn diện không chỉ cho bạn biết số tiền bạn cần tích lũy trong thời gian tới mà còn là động lực giúp bạn thực hiện chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.Mặc dù tiết kiệm càng nhiều sẽ càng có lợi, thế nhưng bạn cũng cần xác định số tiền bản thân mình cần có để nghỉ hưu sớm. Tùy vào mức thu nhập và chi tiêu của bản thân, bạn hãy theo dõi nguồn tiền của mình trong từng ngày, từng tuần, từng tháng và từng năm. Từ đó, bạn sẽ tính được số tiền mình cần có để nghỉ hưu trước tuổi nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống.

Kế hoạch nghỉ hưu sớm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, và bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng. Nếu chưa biết cách xác định số tiền bản thân cần tiết kiệm cho tuổi hưu, hãy thử công cụ  Lập Kế Hoạch  hoặc liên hệ với các  Tư Vấn Tài Chính  của Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life Việt Nam để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc chuẩn bị cho mình  một hợp đồng  Bảo Hiểm hưu trí của một doanh nghiệp Bảo Hiểm uy tín.

2. Lợi ích của Bảo Hiểm hưu trí tự nguyện

Mua Bảo Hiểm hưu trí tự nguyện sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền lợi, giúp bạn nhanh chóng thực hiện kế hoạch nghỉ hưu sớm của mình. Sun Life Việt Nam tự hào là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Bảo Hiểm hưu trí với hai sản phẩm nổi bật là  SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn  và Hưu Trí Sun Life.

Cùng điểm qua một số lợi ích mà các sản phẩm Bảo Hiểm hưu trí của Sun Life Việt Nam mang lại:

Dành cho Doanh nghiệp

 • Giúp quan tâm chăm lo đời sống nhân viên khi nghỉ hưu.
 • Thu hút người tài, phát triển nguồn nhân lực chất lượng và bền vững.
 • Duy trì gắn kết lâu dài giữa nhân viên và doanh nghiệp.
 • Được thuận lợi về thuế thu nhập doanh nghiệp.

Dành cho Nhân viên

 • Mang đến giải pháp hưu trí hiệu quả, bổ sung nguồn thu nhập đều đặn sau khi nghỉ hưu.
 • Tăng cường bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống.
 • Giúp yên tâm làm việc, ổn định và gắn bó cùng doanh nghiệp dài lâu.
 • Được thuận lợi về thuế thu nhập cá nhân.

Lợi ích khi tham gia Bảo Hiểm Hưu Trí Sun Life:

Hưu trí Sun Life hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc gắn kết lâu bền với Quỹ hưu trí an toàn và hiệu quả cho Nhân viên khi nghỉ hưu.

 • Thuận lợi về thuế cho Doanh nghiệp và Nhân viên;
 • Tạo nguồn thu nhập bổ sung trong 15 năm, giúp Nhân viên có cuộc sống hưu trí an nhàn;
 • Hưởng lãi từ kết quả đầu tư chuyên nghiệp trong suốt thời hạn hợp đồng;
 • Doanh nghiệp và Nhân viên có thể đóng góp linh hoạt;
 • Bảo vệ tài chính cho Nhân viên trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Bảo Hiểm hưu trí của Sun Life Việt Nam khác với các sản phẩm Bảo Hiểm nhân thọ khác được Sun Life Việt Nam cung cấp, bởi đó là sự bảo vệ cho

cả  Doanh nghiệp  và Nhân viên, chăm lo vun đắp cho tương lai hưu trí an nhàn của Nhân viên và là món quà trọn vẹn về tinh thần lẫn vật chất, giúp họ an tâm tiếp tục đóng góp cho sự thành công của Doanh nghiệp.

3. Mua Bảo Hiểm hưu trí tự nguyện, tại sao không?

Nếu đang băn khoăn về việc mua Bảo Hiểm hưu trí, hãy liên hệ với Sun Life Việt Nam để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc. Hãy chủ động xây dựng lộ trình đi đến tương lai một cách chỉnh chu và rõ ràng bằng cách tham khảo công cụ  Lập kế hoạch  của chúng tôi.

Vì tương lai tươi sáng và tuổi hưu an nhàn, hãy chuẩn bị ngay cho mình một hợp đồng Bảo Hiểm hưu trí tự nguyện ngay hôm nay.

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.