Quỹ bảo hiểm hưu trí tự nguyện đầu tiên đạt 1.000 tỷ đồng
Ngày 25 tháng 07 năm 2024
Điện thoại: (024) 3765 8899

Quỹ bảo hiểm hưu trí tự nguyện đầu tiên đạt 1.000 tỷ đồng

VTV.vn - Sau 5 năm triển khai hướng dẫn của Bộ Tài chính về Bảo hiểm hưu trí và Quỹ hưu trí tự nguyện, có 6 công ty bảo hiểm nhân thọ được cấp phép hoạt động bảo hiểm hưu trí.

Trong đó, quỹ hưu trí tự nguyện của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam là quỹ đầu tiên đạt mức 1.300 tỷ đồng, tính đến hết quý III năm 2018.  Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn thêm hình thức đóng quỹ hưu trí tự nguyện để nâng cao phúc lợi, gia tăng bảo vệ tài chính cho người lao động. Mục tiêu nhằm thu hút người tài, giúp người lao động yên tâm gắn bó với công ty. Quỹ này còn thu hút những người lao động tự do, bởi hiện nay mới chỉ có 30% lực lượng lao động có đóng bảo hiểm xã hội.


"Đằng sau sự thành công của một Doanh nghiệp là những Nhân viên tài năng và gắn kết. Chăm lo vun đắp cho tương lai hưu trí an nhàn của Nhân viên là món quà trọn vẹn về tinh thần lẫn vật chất, giúp Nhân viên an tâm tiếp tục đóng góp cho sự thành công của Doanh nghiệp.

Bảo hiểm hưu trí cung cấp Quỹ hưu trí an toàn, hiệu quả cho Nhân viên và bảo vệ tài chính trước những bất trắc không mong đợi. Vì vậy, đây là lựa chọn hiệu quả giúp Doanh nghiệp chăm lo cho tài sản quý giá nhất của mình. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí. Công ty đang quản lý quỹ hưu trí tự nguyện lớn nhất tại Việt Nam".

theo vtv.vn