Sun Life Việt Nam có tổng giám đốc mới
Ngày 18 tháng 06 năm 2024
Điện thoại: (024) 3765 8899

Sun Life Việt Nam có tổng giám đốc mới

Công ty bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản Sun Life của Canada vừa bổ nhiệm ông Luc Nhon Ly làm tổng giám đốc tại Việt Nam.

Ông Luc Nhon Ly sẽ dẫn dắt Sun Life trên hành trình phát triển giai đoạn kế tiếp tại Việt Nam, giúp nhiều khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Ông Luc Nhon Ly trở thành Tổng giám đốc mới của Sun Life Việt Nam. (cung cấp nguồn ảnh)

Ông Luc Nhon Ly trở thành Tổng giám đốc mới của Sun Life Việt Nam. Ảnh: Sun Life Việt Nam

Ông cho biết đã nhìn thấy những cơ hội to lớn ở thị trường Việt Nam và đặt mục tiêu sẽ cùng những con người đầy đam mê, sáng tạo tiếp thêm nguồn năng lượng mới, đưa Sun Life trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

"Đây không phải là mục tiêu đơn giản, nhưng tôi tin Sun Life Việt Nam với sự đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn, sự khao khát mang đến một màu sắc mới trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, sẽ là động lực mạnh mẽ để Sun Life vươn tới tầm cao mới", ông Luc Nhon Ly chia sẻ.

Ông Luc có hơn 26 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều vị trí lãnh đạo như tổng tiám đốc, phó tổng giám đốc và phụ trách các lĩnh vực tài chính, chiến lược, định phí, marketing cho nhiều tập đoàn bảo hiểm lớn trên thế giới ở những thị trường khác nhau: Myanmar, Việt Nam và Canada. Ông Luc có bằng Cử nhân Khoa học tính toán (Actuarial Science) và bằng Thạc sĩ Khoa học thống kê tại Đại học Montreal. Ông là thành viên Hiệp hội Định phí Mỹ và Hiệp hội Định phí Canada.

Theo ông Kevin Strain - Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Life - ông Luc gia nhập Sun Life vào thời điểm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam đang phát triển và có tiềm năng to lớn. Trong 5 năm qua, số lượng khách hàng của Sun Life tại Việt Nam đã tăng hơn gấp ba lần và doanh số bán hàng tăng gấp bốn lần. Ông Luc là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, đồng thời là người dày dạn kinh nghiệm và được đánh giá cao ở thị trường Việt Nam với những thành công đã được kiểm chứng.

"6 tháng đầu năm nay, Sun Life Việt Nam đạt mức tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm mới lên tới 564% nhờ vào sự tăng trưởng đáng kể của các kênh đại lý, bancassurance và các kênh hợp tác khác", ông Kevin Strain nói.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ Sun Life. Hiện, Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 75 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Công ty phục vụ hơn 130.000 khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản đa dạng.

Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Theo vnexpress.net